372 lượt xem

Đêm Trung thu “Vầng trăng yêu thương” cho thiếu nhi tại Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Tối ngày 29/9, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đã tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Cùng đó, nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết Trung thu cũng được tổ chức nhân dịp này.

Trong chương trình “Vầng trăng yêu thương”, các em thiếu nhi đã được tham gia một số trò chơi dân gian, được gặp Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc những nhân vật hoạt hình gần gũi… do chính những cán bộ, nhân viên trong bệnh viện thể hiện. Tại đây, các bé không chỉ được phá cỗ liên hoan mà còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi, hát các bài hát về ngày Tết Trung thu…

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi là con cán bộ nhân viên bệnh viện trình bày.

Các cán bộ, nhân viên bệnh viện đã hóa thân thành Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc để mang lại tiếng cười cho thiếu nhi.

Thiếu nhi vui Tết Trung thu.

Bên cạnh chương trình “Vầng trăng yêu thương” đặc sắc, các cháu thiếu nhi đã được tặng những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chu đáo của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đến các cháu thiếu nhi – thế hệ tương lai của đất nước.

Hàng trăm phần quà được tặng cho các cháu thiếu nhi trong đêm Trung thu.

Đây là cơ hội để các cháu thiếu nhi hiểu thêm về sự tích, nguồn gốc, ý nghĩa Tết Trung thu, giúp trẻ có thêm tinh thần đoàn kết, cùng nhau chia sẻ, giúp trẻ hiểu thêm về những phong tục lễ tết truyền thống của dân tộc. Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các bậc cha mẹ đối với con cái.