• Trang chủ
  • Video
  • Kết nối yêu thương giúp đỡ bệnh nhân nghèo
1111 lượt xem

Kết nối yêu thương giúp đỡ bệnh nhân nghèo

Chương trình kết nối yêu thương giúp đỡ bệnh nhân nghèo được tổ chức tại Bệnh viện Quân dân y miền Đông. Đây là chương trình đầy ý nghĩa và đậm tính nhân văn sâu sắc dành cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đây.

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia hỗ trợ của nhiều đơn vị, nghệ sỹ, ca sĩ thiện nguyện và các vị khách mời. Tại chương trình, bệnh nhân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ tình nguyện biểu diễn, được cắt tóc, gội đầu miễn phí.

Chương trình thu hút đông đảo người bệnh tham gia, bởi không chỉ đem đến những dịch vụ chăm sóc rất thiết thực cho bệnh nhân, mà đến đây người bệnh còn được gặp gỡ trao đổi, xem các tiết mục văn nghệ vui tươi, giúp vơi bớt phần nào nỗi đau bệnh tật.

Chương trình lần này được tổ chức đã có sức lan tỏa rộng, nhiều bệnh nhân tham gia chương trình bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm tận tình, chu đáo của bệnh viện. Từ ý nghĩa của chương trình, trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ còn mang tới nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho bệnh nhân.

Bệnh viện Quân dân y miền Đông thực hiện việc hỗ trợ người bệnh không chỉ trong việc khám bệnh, chữa bệnh hay những bữa ăn hàng ngày mà còn có các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chương trình Kết nối yêu thương thật sự trở thành một ngày hội giúp tăng thêm nụ cười, giảm bớt nỗi đau cho bệnh nhân./.

Thẻ tìm kiếm: