Hoạt động diễn ra sôi nổi với đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia, những chiếc bánh chưng được làm từ gạo nếp trắng ngần với phần nhân có đậu xanh, thịt mỡ, hành, tiêu, … Tất cả được bọc trong lớp lá dong xanh mướt và được buộc chặt bằng những sợi lạt mềm dẻo với tạo hình vuông vức, đẹp mắt mang theo niềm hy vọng một năm mới đủ đầy, thành công và may mắn.

Bộ đôi Rồng chính trong cụm linh vật ở Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đã chính thức xuất hiện chiều ngày 01/02/2024.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết Lạc Long Quân – Âu Cơ và các rồng phụ thể hiện khát vọng vươn lên của cán bộ, nhân viên Bệnh viện khiến người xem tấm tắc khen.

Ngoài cụm biểu tượng chính, các biểu tượng phụ, bộ chữ hai bên đường vào hội trường bệnh viện bằng cách tận dụng những vật liệu tái chế, những sản phẩm này được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời của cán bộ nhân viên toàn bệnh viện, tất cả được sắp đặt đan xen cùng hàng trăm chậu hoa, lá, cây cảnh các loại tạo nên một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo, ấn tượng và hoành tráng.

Thêm vào đó, các góc trang trí đón Tết ở các khoa/ban trong toàn bệnh viện tạo nên không khí đón xuân phấn khởi, ấm áp, sẵn sàng phục vụ cán bộ, nhân viên và người bệnh thưởng thức trong dịp xuân mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh đẹp trong Hội thi:

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

 

 

 

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo