217 lượt xem

Hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024)

Hôm nay, ngày 3/2/2024, trong không khí chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Tự hào về Đảng quang vinh, chúng ta mãi mãi tin tưởng, kiên định con đường cách mạng mà Bác Hồ kính yêu và Đảng ta đã lựa chọn. 94 năm qua, thực tiễn phong phú và sinh động của cách mạng Việt Nam đã chứng minh sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi.

Cách đây vừa tròn 94 năm, Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản họp dưới sự chủ trì của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, đã quyết định thống nhất ba tổ chức Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng, Đông Dương Cộng sản Liên đoàn thành một đảng duy nhất lấy tên là Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây là sự kiện tạo nên bước ngoặt vĩ đại, chấm dứt cuộc khủng hoảng kéo dài về tổ chức và đường lối của cách mạng Việt Nam, mở ra thời đại rực rỡ, huy hoàng nhất trong lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc – thời đại Hồ Chí Minh. Ngày 3/2/1930 trở thành Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Zalo

Từ đây, dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng, đông đảo các tầng lớp nhân dân đã tập hợp, thống nhất cao, tạo nên sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững bước trên những chặng đường đấu tranh cách mạng đầy vinh quang.

Năm 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ 2021-2025 và tạo đà cho những năm tiếp theo, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta quyết tâm cao, nỗ lực lớn hơn nữa, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, tranh thủ mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành các mục tiêu.

Trong không khí tưng bừng cả nước chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, Cục Hậu cần, Quân khu 7 đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng. Một trong số đó là hội thi Gói bánh chưng, bánh tét mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Hoạt động diễn ra sôi nổi với đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia, những chiếc bánh chưng được làm từ gạo nếp trắng ngần với phần nhân có đậu xanh, thịt mỡ, hành, tiêu, … Tất cả được bọc trong lớp lá dong xanh mướt và được buộc chặt bằng những sợi lạt mềm dẻo với tạo hình vuông vức, đẹp mắt mang theo niềm hy vọng một năm mới đủ đầy, thành công và may mắn.

Một số hình ảnh đẹp trong Hội thi:

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo