126 lượt xem

Bức thư cảm ơn khoa Mắt của người bệnh

Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc với chúng tôi, nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là một bức thư viết tay của người bệnh, đối với chúng tôi – những Y Bác sĩ Khoa Mắt – Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực và trách nhiệm để xứng với năm chữ “Lương y như từ mẫu”. Chúng tôi chân thành cảm ơn chú Lương Bá Nhu và xin được trích lại bức thư như sau:

Bức thư viết tay của chú Nhu

Bức thư được viết bởi người bệnh Lương Bá Nhu (58 tuổi) trú tại Phường Hòa Hiệp Trung, Thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Chú đã được Đội ngũ Y Bác sĩ Khoa Mắt – Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể ngày 15/11/2023 và sẽ xuất viện ngày hôm nay, 16/11/2023.

Nhận được sự đón tiếp chu đáo, tận tình và điều trị hiệu quả từ các bác sĩ có tay nghề, chú Nhu đã nhanh chóng bình phục và lấy lại đôi mắt sáng, với một sự thoải mái, hài lòng.

“Là bệnh nhân bị mắt không thấy tôi có vào bệnh viện mổ mắt. Nhờ sự tận tình Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng, Hộ lý Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông cứu chữa mổ tôi được sáng rõ. Tôi mừng quá” – Chú nhấn mạnh.

Xin cảm ơn chú Nhu cũng như rất nhiều người bệnh đã dành những tình cảm trân trọng, niềm tin yêu đối với Khoa Mắt nói riêng, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông nói chung. Tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại niềm vui, sức khỏe, chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, an toàn nhất cho người bệnh, cho Nhân dân.