425 lượt xem

Bệnh viện Quân dân y miền Đông tri ân các nhà hảo tâm trong phòng, chống dịch Covid-19

Tri ân chống dịch

Ngày 21 – 7, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tri ân  các nhà hảo tâm  trong công tác phòng, chống dịch Covid -19.

Zalo
Đại tá, BS Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho đại diện Ban liên lạc truyền thống Quân y Viện K50 và Ngân hàng Agribank chi nhánh 9.

Năm 2021, khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động của bệnh viện, công tác khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội, bệnh viện chuyển đổi công năng sang điều trị bệnh nhân Covid-19. Với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp trên, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị cùng chung tay tham gia phòng, chống dịch và từng bước đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ thu dung, cấp cứu, điều trị bệnh nhân, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự đồng lòng của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của Nhân dân, đặc biệt là sự chung tay, góp sức của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã chia sẻ những khó khăn cùng bệnh viện vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu, Ban giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cho Ban liên lạc truyền thống Quân y Viện K50 và Ngân hàng Agribank chi nhánh 9 vì có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Qua đây nhằm ghi nhận, tri ân các tổ chức, nhà hảo tâm trong việc hỗ trợ bệnh viện chống dịch cứu dân. Tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất cao quý “Bộ đội Cụ Hồ”, vừa làm tròn sứ mệnh vừa chăm sóc sức khỏe Nhân dân, vừa kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.