327 lượt xem

Đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu thăm và chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng 21/2, đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc, Phó Chính ủy Quân khu đã đến thăm, tặng quà chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Quân dân y miền Đông, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).

Tại buổi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo Bệnh viện Quân dân y miền Đông báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Quân dân y miền Đông trong năm vừa qua.

Đồng chí Phó Chính ủy Quân khu nhấn mạnh: Hai năm qua, đất nước ta trải qua một thời kì đầy khó khăn, thử thách khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh. Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng, trong đó có đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông được phát huy cao độ để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân và cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Zalo
Đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc phát biểu chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông.
Zalo
Đồng chí Thiếu tướng Trần Vinh Ngọc tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông.

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhắc lại những lời căn dặn của Bác Hồ đối với người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, đồng chí Phó Chính ủy Quân khu mong muốn, Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết trong lãnh đạo, trong chuyên môn; tận tụy trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, xem nỗi đau của người bệnh, người nhà bệnh nhân như chính nỗi đau của mình; tiếp tục đẩy mạnh học tập, nghiên cứu góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền y tế nước nhà…