399 lượt xem

Tổng kết Hội thi sáng tạo video clip giới thiệu khoa/ban Bệnh viện Quân dân y miền Đông

Ngày 08/5, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tổ chức tổng kết Hội thi sáng tạo video clip giới thiệu khoa/ban bệnh viện với chủ đề “Hết lòng vì người bệnh” dành cho cán bộ, nhân viên toàn bệnh viện.

Hội thi được triển khai từ tháng 4/2023, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, phát huy tính sáng tạo và thể hiện tài năng của cán bộ, công nhân viên bệnh viện. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn lựa chọn các video clip phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển, nâng cao hình ảnh nhận diện củabệnh viện; Xây dựng hình ảnh về hoạt động của từng đơn vị thể hiện tính y đức “Hết lòng vì người bệnh”, làm thay đổi theo chiều hướng tích cực những nhận thức và hành vi của nhân viên bệnh viện, là nội dung quan trọng cho mọi hoạt động cải tiến chất lượng liên tục của bệnh viện hướng đến an toàn người bệnh; Nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên trong việc giữ gìn và phát huy những thành tựu đã đạt được, góp phần giới thiệu những thông tin, hình ảnh đẹp về khoa, ban, bệnh viện đến với người dân.

Zalo
Đồng chí Đại tá, BSCKII. Trương Hoàng Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng Ban Giám khảo trao giải cho các đơn vị đoạt giải của Hội thi.

Sau một tháng triển khai, Hội thi đã nhận được hơn 27 tác phẩm dự thi của 27 khoa/ban trong toàn bệnh viện. Từ đây, 22 tác phẩm tiêu biểu được lựa chọn vào vòng công chiếu trên kênh Youtube và Fanpage Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông. Sau 3 ngày công chiếu, ghi nhận tổng cộng 9.990 lượt xem, 5.810 lượt thích.

Tại vòng chấm điểm trực tiếp, Ban Giám khảo của cuộc thi đã chọn ra 6 tác phẩm xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí như hình ảnh sáng, rõ nét, cảnh quay đẹp, đầy đủ nội dung, thuyết minh rõ ràng, dẫn dắt người xem, có giá trị tuyên truyền cao,… để trao các giải Nhất, Nhì, Ba và 3 giải Khuyến khích. Kết quả, giải Nhất được trao cho tác phẩm video giới thiệu của Khu khám bệnh chất lượng cao, giải Nhì thuộc về tác phẩm video của Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, giải Ba thuộc về Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 3 giải Khuyến khích cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc trong cuộc thi, đó là Ban Tài chính, Khoa Thận – Lọc máu, Khoa Nội nhi và 02 giải thưởng phụ, đó là giải Bình chọn của khán giả dành cho video của khoa Nội Tổng hợp và giải thưởng Sáng tạo dành cho tác phẩm của Khu Khám bệnh Chất lượng cao./.

Để xem các tác phẩm đạt giải cao, hãy truy cập vào các đường link sau:

Giải Nhất của Khu Khám bệnh Chất lượng cao: https://youtu.be/29NcVxXk_uQ

Giải Nhì của Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: https://youtu.be/hWPnMoJir3U

Giải Ba của Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn: https://youtu.be/ki8NAv3R0W8