303 lượt xem

Chương trình “Kết nối yêu thương” mang những món quà ý nghĩa cho bệnh nhân nghèo

(QK7 Online) – Ngày 26/8, Bệnh viện Quân dân y Miền Đông, Cục Hậu cần Quân khu 7 tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” mang đến nhiều phần quà ý nghĩa tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là một trong nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng được bệnh viện phối hợp tổ chức, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc, để lại tình cảm, ấn tượng đẹp trong lòng Nhân dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian qua.

Tổ chức cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân nghèo.
Chương trình có sự đồng hành của Nhóm Barber Minh Hậu; Salon Yến Venus; Nhà máy sữa Trường Thọ; Nhóm Thiện Tâm đến từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 150 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng, tổng kinh phí trên 30 triệu đồng được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
Chương trình cũng mang đến cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh những phút giây thư giãn sảng khoái qua các tiết mục văn nghệ, biểu diễn múa rối và xiếc ảo thuật đặc sắc; tổ chức cắt tóc, gội đầu miễn phí cho các bệnh nhân.


Lãnh đạo bệnh viện và nhà tài trợ tặng quà cho các bệnh nhân.

“Chương trình “Kết nối yêu thương” nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện, là điều kiện lan tỏa đến cán bộ, nhân viên của bệnh viện, giữ gìn truyền thống đạo lý tốt đẹp và tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, và là cầu nối để các nhà hảo tâm đến gần hơn, chia sẻ, hỗ trợ vật chất và tinh thần đến những người bệnh và nhân dân đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện”. Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa II Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y Miền Đông chia sẻ.
Trong những năm qua, bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện Quân dân y Miền Đông luôn ưu tiên các hoạt động, chương trình giúp đỡ người dân, bệnh nhân khó khăn, gắn với khẩu hiệu “Hết lòng vì người bệnh”.
Thế Anh