587 lượt xem

Bệnh viện Quân dân y miền Đông với các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/2023, Hội Phụ nữ Bệnh viện Quân dân y miền Đông tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), 30 năm ngày Truyền thống Phụ nữ Quân đội và Ban Phụ nữ Quân đội (10/3/1993 – 10/3/2023) nhằm tri ân, tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của người phụ nữ.

Chương trình ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng của lịch sử, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ.

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông, Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng các chị, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Tại Bệnh viện Quân dân y miền Đông, trong những năm qua, Hội Phụ nữ cơ sở luôn động viên và phát huy vai trò của chị em, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Và những kết quả đạt được trong những năm qua của bệnh viện có những đóng góp hết sức quan trọng của chị em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Góp phần đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng các tập thể đoàn kết, gắn bó, xây dựng gia đình hạnh phúc, làm nên sự ổn định, có ổn định thì sẽ có phát triểnĐại tá Trương Hoàng Việt đánh giá.

Đồng chí Giám đốc bệnh viện cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội Phụ nữ cơ sở sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá, nhân rộng mô hình điển hình, đưa ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình tham gia Hội.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Anh Thư, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bệnh viện thay mặt các chị, em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của bệnh viện nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày 8/3 từ Giám đốc Bệnh viện, Đại tá Trương Hoàng Việt.

 “Chiếm gần 50% trên tổng số hội viên, đảm nhận và phụ trách nhiều vị trí quan trọng khác nhau, nữ hội viên luôn nỗ lực cố gắng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể và có những đóng góp quan trọng cho tham mưu, đề xuất, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch của cơ quan, đơn vị. Nhiều chị em đã được tặng thưởng những danh hiệu cao quý như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chiến sỹ thi đua, Chiến sĩ tiên tiến Cục Hậu cần,…” – đồng chí Trần Anh Thư thông tin và một lần nữa khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, mong các chị em có mặt tại đây hôm nay sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang, phụ nữ Cục Hậu cần đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh – sáng tạo, tự hào truyền thống, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh “giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Cũng tại buổi lễ, các cán bộ nữ Trưởng khoa/ban trong bệnh viện được tặng hoa chúc mừng, thể hiện sự trân trọng và tri ân vì những đóng góp của họ đối với sự phát triển của bệnh viện.

Có thể thấy, Hội Phụ nữ cơ sở đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội 10/3, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Qua đó khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo và nhiệt huyết của chị em, góp phần không nhỏ vào xây dựng và phát triển bệnh viện./.