393 lượt xem

Bệnh viện Quân Dân Y miền Đông thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh tại các Giáo xứ trên địa bàn

Ngày 23/12, thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, đồng chí Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân tại một số Giáo xứ trên địa bàn TP. Thủ Đức nhân Lễ Giáng sinh năm 2022.

Zalo
Đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện thăm và tặng quà tại Giáo xứ Thánh Linh, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức

Đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện và đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh các Linh mục và bà con giáo dân Giáo xứ Thánh Linh, P. Tăng Nhơn Phú B, và Giáo xứ Thánh Tâm, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viện hỏi thăm tình hình đời sống, kinh tế và ghi nhận những đóng góp của bà con giáo dân cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, Giáng sinh an lành, hạnh phúc tới các Linh mục và bà con giáo dân các Giáo xứ; mong muốn các Linh mục tiếp tục vận động bà con sống “Tốt đời, đẹp đạo”, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng Nhân dân địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục các Giáo xứ chân thành cảm ơn đoàn công tác đã đến thăm và động viên nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022 và cho biết sẽ tiếp tục cùng toàn thể bà con giáo dân thực hiện theo đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ra sức đóng góp cho sự phát triển của địa phương./.