317 lượt xem

Bệnh viện Quân Dân y Miền Đông nói chuyện chuyên đề “Yêu con đúng cách” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2022, Hội Phụ nữ Bệnh viện Quân dân y miền Đông đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và buổi nói chuyện chuyên đề “Yêu con đúng cách”. Buổi họp mặt có đồng chí Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện đến dự và phát biểu chúc mừng.

Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam tại buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và anh em nam giới trong Bệnh viện gửi tới toàn thể nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại Bệnh viện những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho buổi họp mặt và nói chuyện chuyên đề ngày diễn ra thành công, tràn ngập sự ấm áp, niềm vui và đoàn kết. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của phụ nữ Bệnh viện Quân dân y miền Đông trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của Bệnh viện; bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc và phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Trong khuôn khổ chương trình, những chị em phụ nữ có đóng góp tích cực trong năm vừa qua được trao tặng những phần quà động viên, từ đó khích lệ tinh thần và nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung của toàn Bệnh viện.

 

Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng tặng quà cho những hội viên tiêu biểu.
Thiếu tá, BSCKII. Phan Hữu Hùng thay mặt Đảng ủy-Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Hội nhân ngày 20/10 năm nay.

Đặc biệt, món quà tinh thần năm nay Đảng ủy – Ban Giám đốc dành tặng cho toàn thể chị em Bệnh viện Quân dân y miền Đông nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là vô giá. Qua buổi nói chuyện chuyên đề về kỹ năng dạy con và “Yêu con đúng cách” do Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc, Chuyên viên phòng tư vấn tâm lý hôn nhân và gia đình, Nhà văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trình bày, chị em phụ nữ Bệnh viện thêm hiểu hơn về cách thức, vai trò và đóng góp của mình vào dạy dỗ con cái cũng như cách thức giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thạc sĩ Tâm lý Nguyễn Thị Ngọc, Chuyên viên phòng tư vấn tâm lý Hôn nhân và Gia đình, Nhà văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề tại buổi họp mặt.

Các hoạt động thiết thực nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại bệnh viện nhằm tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà.

Đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt.