329 lượt xem

Bệnh viện Quân dân y miền Đông khám bệnh, phát thuốc, tặng quà giúp dân

(QK7 Online) – Ngày 24-9, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc, tặng quà giúp đỡ các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó  khăn trên địa bàn xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh


Lãnh đạo Bệnh viện Quân dân y miền Đông tặng quà các gia đình chính sách.

Ngay từ sáng sớm, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện tiến hành thăm khám, hướng dẫn bà con cách phòng, tránh một số bệnh thường gặp như: Tăng huyết áp, tim mạch, bệnh lý dạ dày, tai mũi họng, bệnh về mắt… cũng như cấp phát thuốc miễn phí, trao tặng hơn 200 suất quà.

Cán bộ y, bác sĩ bệnh viện đo huyết áp, điện tim, khám tổng quát, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân.

Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức các hoạt động múa rối tuyên truyền “An toàn giao thông”, cắt tóc miễn phí và tặng 250 phần quà cho các cháu thiếu nhi nơi đây. Tổng kinh phí chương trình hơn 100 triệu đồng do Bệnh viện phối hợp với Nhà máy sữa Trường Thọ hỗ trợ.


Nhóm thiện nguyện Tóc Xanh cắt tóc miễn phí cho bà con.

Đội rối bệnh viện tuyên truyền “An toàn giao thông” cho các em học sinh.

Các em học sinh vui mừng, phấn khởi nhận quà từ Ban tổ chức.

Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông nhấn mạnh: Đây là một trong những chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe, tặng quà có ý nghĩa thiết thực được bệnh viện phối hợp với các nhà hảo tâm, hội thiện nguyện tổ chức thường xuyên, nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách, người dân nghèo không có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế. Qua đó thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, góp phần củng cố lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và Quân đội; xây dựng thế trận lòng dân ngày càng vững chắc.

Nguyễn Hoàng – PV Báo – Truyền hình QK7