Vừa qua, Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông đã nhận được khá nhiều thư cảm ơn của các gia đình người bệnh gửi tới động viên tập thể y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Những lời thư chân thành, đầy tình cảm của các gia đình là động lực giúp đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi thêm vững vàng, tự tin và tận tụy hơn với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Một trong những lá thư ấm áp chúng tôi nhận được đến từ phía bệnh nhân khoa Ngoại Chuyên khoa. Bệnh nhân không những khen ngợi các y bác sĩ, điều dưỡng tận tình quan tâm, chăm sóc, mà còn rất yêu quý những chị hộ lý của khoa đã không quản ngại vất vả, đến sớm về muộn, có trách nhiệm với công việc của mình, luôn giữ vệ sinh chung, giúp bệnh nhân được thoải mái khi điều trị.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y, bác sĩ, hộ lý nói riêng và Bệnh viện nói chung chính là mang lại sự vui khỏe cho người bệnh được bệnh nhân hiểu và ghi nhận. Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mỗi bệnh nhân đã đồng hành, đặt trọn niềm tin, giúp Bệnh viện hoàn thiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Trong thư có đoạn:

“Chăm lo bệnh trẻ đến già

Bao nhiêu công việc triền miên đêm ngày

Từng viên thuốc cháu đem tận tay

Lúc khám bệnh nhẹ ngàng vui vẻ

Lúc ra về cặn kẽ dặn dò

Các cô phục vụ chuyên cần

Nhà cửa sạch sẽ muôn phần thơm tho

(Bệnh nhân) Lúc vào viện như đang bước qua đò

Ai chèo chống thăm dò bệnh tật

Ồ: “Các con người đã đưa đò qua bến

Khi vào viện mặt mày nhợt nhạt

Lúc ra về da thật hồng hào

Cảm ơn các cháu biết nhường nào”…